Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Vận thăng lồng có những loại nào ?

Vận thăng lồng có những loại nào ?
Vận thăng là một thiết bị nâng hạ dùng để xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, hoặc một vài ví như đặc trưng dùng để xây dựng các hạng mục thả từ đỉnh núi xuống, ngầm dưới lòng đất.
Cơ cấu chuyển động của vận thăng dựa trên cơ cấu sử dụng thanh răng, khác với thang máy vận thăng có cơ cấu dịch chuyển an toàn hơn, bánh răng liên kết với thanh răng, các động cơ được gắn bánh răng, khi động cơ chạy các bánh răng này ăn khớp với thanh răng để tạo ra di chuyển lên xuống. Xem thêm vận thăng lồng có những loại nào ?

Điểm mạnh của vận thăng lồng

van-thang-long-co-nhung-loai-nao

1/ Tủ điện:

+ thiết kế nhỏ gọn nhờ được lắp đặt khởi động từ Schneider là loại phát động từ có chất lượng hiệu quả.
+ Nhờ thiết kế mạch điện khoa học và tiên tiến cùng với khởi động từ Schneider nên độ bền rất cao và khắc phục được sự không bình ổn của nguồn điện, tránh được các hiện tượng môve
- ưu thế:+ Có bản vẽ mạch điện khía cạnh rõ ràng, rất lợi ích cho việc xem lại và tu tạo nếu có bất kỳ sự cố nào.
+ Nhờ tủ điện được lắp đặt trong lồng tránh mưa, gió, các vật liệu rơi vào vì vậy tủ điện được bảo vệ tốt độ bền cao.

2/ Lồng Nâng

Ưu thế:
+ Kích thước tiêu dùng : 3.0m x 1.3m x 2.6 m nên sử dụng được 2 xe cải tiến cùng một lúc và vẫn đảm bảo được số lượng người đứng trong lồng mà không cần thiết đến không gian thao tác.
+. bề ngoài của nóc nồng rất khoa học nên không để nước mưa đọng lại trên nóc nồng kể cả trong khi mưa rất lớn nên tránh được ô xi hóa, han rỉ làm hỏng nóc lồng.
+ Nhờ ngoại hình lồng khoa học và rất tiên tiến nên nếu sau thời kì dùng 7- 10 năm mà nóc lồng có hỏng do hao mòn trùng hợp thì rất dễ thay vậy mà không ảnh hưởng đến kết cấu lồng, việc thay thế nóc lồng cũng rất đơn thuần, giá thành rất nhỏ.
- Cửa lên nóc lồng :
+ Được lắp một chiếc móc cửa.
+ Được lắp một biển cảnh báo.
+ Được lắp đặt bộ phận công tắc hành trình, nên rất bảo đảm an toàn.
- Hai cửa lồng :
+ Cả 2 cửa đều có lắp công tắc hành trình an toàn, loại tối ưu.
+ Cửa ra và cửa vào: Được lắp bánh xe bằng nhựa chịu mài mòn cao nên việc mở của rất nhẹ nhàng.
+ Phòng rơi an toàn trong lồng được dùng loại phòng rơi có Tải trọng khống chế 40 KN nên độ an toàn rất cao ( nếu trong giả dụ có thể xẩy ra hiện tượng lồng bị rơI tự do hay bị trượt ..
- Ca bin điều khiển:
+ Có lắp ghế ngồi thoải mái.
+ Có bàn điều khiển, có hướng dẫn tiêu dùng bằng tiếng việt rõ ràng.
Công ty chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp và cho thuê vận thăng nâng hàng với thiết bị vận thăng lồng và vận thăng nâng hàng đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn còn có thể tìm thấy nhiều loại máy móc xây dựng như cho thuê cẩu tháp, máy cắt bê tông,… cùng nhiều thiết bị khác khi đến với cửa hàng của chúng tôi. Khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ thấy chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng. Hãy thuê cho mình một sản phẩm máy xây dựng cần thiết để có thể tiết kiệm chi phí, nhân lực mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
CÔNG TY TNHH VÀ THIẾT BỊ HUY ĐỘ
Địa chỉ văn phòng: 818 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.835.3364
Fax: 043.775.1336
Youtube: Thiết bị xây dựng Huy Độ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét